Đội ngũ nhân viên

Mekongland
04:04' CH - Thứ hai, 08/09/2014

Mekong Land coi con người là nên tảng, là giá trị cốt lõi để tạo nên mọi sự thành công và phát triển do đó chúng tôi luôn cam kết tôn trọng giá trị của nhân viên. Công ty luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi và trao đổi kinh nghiệm một cách thường xuyên để trang bị cho mình một tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mặt khác, mỗi nhân viên trong Mekong Land đều nhận thức được phẩm chát đầu tiên và thiết yếu là sự trung thực và trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp. Quyền lợi của các khách hàng, đối tác cần được đảm bảo bằng chính lòng trung thực và trách nhiệm nghề nghiệp đó. Vì vậy, chúng tôi đặt phẩm chất này lên hàng đầu trong việc tuyển chọn và hình thành một bộ máy nhân sự tại Mekong Land.

Công ty đã tập hợp được đội ngủ trên 30 chuyên gia kinh tế, các kiến trúc sư và kỹ sư được đào tạo chính quy trong nước và quốc tế. Không chỉ vậy đội ngủ nhân sự của MeKongLand còn là những cán bộ có kinh nhiệm thực tế được đúc kết nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

Mekongland

Email: info@mekongland.com.vn

Copyright © 2013 Mekongland - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,