Giới thiệu chung

04:46' CH - Thứ ba, 26/08/2014

Công ty cổ phần Bất động sản MêKông (Mekong land) được thành lập theo giấy phép số 0103041007 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp có trụ sở chính tại:Tầng 16,Tòa nhà Vianconex9, Lô HH2-2, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm,Hà Nội.

Được sáng lập bởi các cổ đông với tiềm lực tài chính vững chắc và kinh nghiệm, tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn bất động sản. Công ty Cổ phần Bất động sản Mê Kông hoạt động chính trong các lĩnh vực:

  • Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu dân cư, khu đô thị mới (các dự án nhà ở, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại) và khu công nghiệp;
  • Vận hành và kinh doanh các dịch vụ phục vụ quản lý các Tòa nhà cao tầng, khu dân cư và đô thị mới.

Mục tiêu lâu dài của Mekong Land là hình thành một tổ hợp đầu tư về Bất động sản và Tài chính hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Mekong Land đuợc xây dựng và quản lý theo một mô hình hiện đại, có cấu trúc linh hoạt, sẵn sàng thích ứng với các bước phát triển và thay đổi của thị trường Bất động sản cũng như tận dụng các cơ hội để làm cho thị trường Bất động sản ngày một lành mạnh và bền vững.

Nền tảng và năng lực cạnh tranh của Mekong Land dựa trên tầm nhìn chiến lược, nguồn tài chính hùng mạnh và dồi dào của các cổ đông sáng lập, kỹ năng lãnh đạo của bộ máy điều hành, kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ của các cán bộ nhân viên và sự chuyên nghiệp hóa cùng sự hỗ trợ của công nghệ mới.

Mekong Land hiểu rõ và đề cao những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đó chính là văn hóa công ty, chúng tôi luôn tạo dựng và duy trì một bản sắc văn hóa riêng mang tên Mekong Land. Với chúng tôi, Mekong Land không chỉ là nơi để mọi người cùng gắn bó, cống hiến mà còn là nơi để tất cả cùng tạo dựng một nghề nghiệp, một sự nghiệp, nơi mang lại lợi ích cho từng cá nhân, toàn công ty và cả cộng đồng.

Mekong Land gắn bó sự phát triển bền vững của mình với sự phát triển của thị trường Đầu tư tài chính, thị trường Bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Ra đời trong bối cảnh khó khăn và nhiều biến động của nền kinh tế, vào thời điểm mà thị trường BĐS có nhiều bất ổn, nhưng với một chiến lược bài bản, dài hạn và khả thi, bằng kiến thức, kinh nghiệm, quyết tâm và nhiệt huyết, Mekong Land cam kết sẽ chia sẻ mọi cơ hội, thành công cho tất cả các khách hàng và đối tác của Mekong Land.

Email: info@mekongland.com.vn

Copyright © 2013 Mekongland - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,