Thư ngỏ

04:23' CH - Thứ hai, 08/09/2014

Công ty Cổ phần Bất động sản MêKông (Mekong land) gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng và các đối tác.

Nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình đầu tư, phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế, cơ hội đến với các công ty có năng lực thật sự là rất lớn. Đặc biệt với những công ty có tiềm lực, có sức trẻ, dám nghĩ dám làm như Công ty cổ phần Bất động sản Mê Kông. Ý thức được điều đó, toàn bộ đội ngũ ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty luôn nỗ lực để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo.

Lĩnh vực hoạt động chính của Mê Kông là:

Quản lý bất động sản;

Quảng cáo bất động sản;

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng;

Hoàn thiện công trình xây dựng.

Công ty Mê Kông tự tin với nguồn lực vững chắc về tài chính và năng lực của mình khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy. Trong một tương lai gần, kế hoạch 2010-2015, Mekong Land phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh, một giá trị bền vững, một sự đảm bảo cao cho tất cả các khách hàng, đối tác của mình trong lĩnh vực Bất động sản; Góp phần xây dựng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Mekong Land mong muốn được hợp tác và phục vụ tất cả các khách hàng, đối tác có cùng một mục tiêu là “kiến tạo một nền tảng vững chắc trong tương lai, ổn định và phát triển” để cùng nhau phấn đấu vì lợi ích chung của cả cộng đồng và mỗi cá nhân.

Trân trọng!

Các bài khác

Email: info@mekongland.com.vn

Copyright © 2013 Mekongland - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,